snap003561.jpg

เกี่ยวกับ zero zero

ปัจจุบัน โลกของเรากำลังเผชิญการสูญเสียทรัพยากรอย่างรุนแรงจากสภาพแวดล้อม

"การรีไซเคิล" จึงเป็นหัวข้อสำคัญ ที่สุดในโลก

พวกเรา zero zero มีความเชื่อว่า "ชีวิตดีดี เมื่อรีไซเคิล" ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของเรา ที่จะส่งเสริมการบริการด้านรีไซเคิลให้มีประสิทธิภาพ เข้ากับวีถีชีวิตคนรุ่นใหม่ สะดวกสบายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พวกเราหวังว่าแนวทางของเราจะช่วยโลกแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ ทุกคนสามารถรีไซเคิลไปพร้อมๆกัน ด้วยวิธีที่ง่ายและสะดวกสบาย

 
HQ-1.jpg

เกี่ยวกับ DA FON


ผู้เชี่ยวชาญด้านการรีไซเคิล

ด้า ฟอน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พวกเราพัฒนาระบบสารสนเทศพัฒนานวัตกรรม และการจัดการองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของพวกเรา ทำให้พวกเรากลายเป็นเป็นผู้เชียวชาญการบริการด้านการรีไซเคิลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไต้หวัน


ในปี พ.ศ.2563 ได้ขยายธุรกิจสู่ประเทศไทย โดยนำแพลตฟอร์มการรีไซเคิลแบบเรียลไทม์ และการแนวคิดแบบใหม่ (zero zero APP ) ร่วมกับการดำเนินงานสถานีรีไซเคิลรูปแบบใหม่ โดยมีจุดมุ่งหมายให้ประชาชนรู้สึกว่าการรีไซเคิลสนุกมากขึ้น และการเรื่องรีไซเคิลเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถเข้าถึง


วันนี้ภารกิจของพวกเราคือ การนำวัสดุรีไซเคิลกลับเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลให้มากที่สุด ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี นวัตกรรมและประเพณี ให้กลายเป็นธุรกิจรีไซเคิลที่ครบวงจร

พวกเราเชื่อว่าความคิดในเชิงบวก การร่วมมือของทุกคน รวมถึงความมุ่งมั่นของพวกเรา จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่สำคัญเสมอ

 
全興廠.png

โรงงานรีไซเคิลพลาสติก

ภายใต้การพัฒนาของวัฏจักรเศรษฐกิจ ในปี พ.ศ. 2548 ด้า ฟอน ได้จัดตั้งโรงงานรีไซเคิลพลาสติก (PE&PP) ในประเทศไต้หวัน และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO และ TUV จากประเทศเยอรมัน และได้รับรางวัล German blue Angle ในสาขาโงงานงานรีไซเคิล เป็นรายแรกในเอเชีย   

พวกเรา ด้า ฟอน ได้จัดตั้งศูนย์ R&D สีเขียววิจัยและพัฒนาวัสดุ โดยได้นำรูปแบบกระบวนการรีไซเคิลแบบครบวงจร และประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้เข้าสู่ยุคของการหมุนเวียนรีไซเคิลเต็มรูปแบบ พวกเรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยเทคโนโลยีของเราและและความร่วมมือของทุกคนจะนำไปสู่ zero zero waste และการรีไซเคิล 100%

 

บริการของเรา

รับซื้อขายเศษเหล็กและโลหะอื่นๆ

รับซื้อเหล็กหลายชนิด เช่น เหล็กหลอม, เหล็กหนา, เหล็กบาง, เหล็กหนาพิเศษ, เหล็กรวม, สังกะสี, ทองแดง, ทองเหลือง, มอเตอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, อลูมิเนียม, สแตนเลส, กระป๋องพลาสติก, อลูมิเนียมฉาก (วัสดุหน้าต่าง), ลวด, ไมโครโฟน ฯลฯ

รับซื้อกระดาษ

รับซื้อกระดาษตามลักษณะการใช้งานและคุณภาพ สามารถแบ่งออกเป็นกระดาษลัง, กระดาษ A4,  หนังสือพิมพ์, และกระดาษรวม ฯลฯ

รับซื้อพลาสติก

พลาสติกสามารถแบ่งออกเป็น 7 ประเภทเช่น PET (เช่น ขวดน้ำดื่ม), HDPE, PVC (เช่นขวดยม), LDPE (เช่นถุงพลาสติก), PP (เช่นขวดนมถั่วเหลือง), PS (เช่น ขวดยาคูลล์ ) ฯลฯ

รับซื้อเศษแก้ว

เช่นขวดเบียร์ช้าง, ขวดเบียร์ลีโอ, ขวดเหล้าหงษ์ทอง, ขวดแก้วสวย, เศษแก้วสีชา, เศษแก้วสีเขียว, เศษแก้วขาว

รับซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่า

เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้าและเครื่องพิมพ์ เป็นต้น

รับซื้อสินค้าอื่นๆ

แบตเตอรี่รถยนต์, แบตเตอรี่ดำ, แบตเตอรี่ของจีน, ถ่านไฟฉาย (ชาร์ตได้), เมนบอร์ดคอมพิวเตอร์

 

กิจกรรมสัมพันธ์

พนักงานบริษัท ด้า ฟอน แมททีเรียล จำกัด  เข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังเก็บขยะ ณ บางกระเจ้า

คุณล่าย หง เหว่ย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด้า ฟอน แมททีเรียล นำทีมพนักงาน ร่วมกับสมาคนนักธุรกิจไต้หวัน ประจำประเทศไทย เข้าร่วมโครงการ "สร้างคุณประโยชน์ต่อชุมชนและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม" ในกิจกรรม CSR ร่วมเก็ยขยะบริเวณพื้นที่ป่าชายเลนบางกระเจ้า และเรียนรู้วิฤีชีวิตของชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมร่วมกัน  ณ. ตำบลบางกระเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ

20191027_034144194_iOS%20(1)_edited.jpg